Về Chúng Tôi

Câu chuyện về Keos

4000 năm trước, ở Ai Cập cổ đại, chó và mèo được tôn là động vật linh thiêng. Ở Kheops, kim tự tháp vĩ đại nhất được xây dựng và là kỳ quan thứ bảy của thế giới, con người và vật nuôi trước đây sống hòa thuận. Chúng tôi tin rằng thế giới là một nơi tốt đẹp hơn khi động vật và con người sống hòa thuận. Thương hiệu Keos kết hợp di sản vô giá 4000 năm lịch sử giữa nhân loại và những người bạn đồng hành của chúng ta (chó và mèo). Chúng tôi hội tụ những con người yêu động vật và vật nuôi của mình. Keos là thương hiệu thức ăn vật nuôi quốc tế chuyên về các sản phẩm thức ăn cho chó mèo.

 

Con người chúng tôi


Christophe GUILLAUME
Giám đốc điều hành

Bùi Bình Dương
Chủ tịch Hội đồng quản trị

Lương Hoàng Hải
Giám đốc Thương mại

Bertrand ALBIN
Giám đốc Thương mại thị trường xuất khẩu

Mathieu LAISSUS
Giám đốc công thức & chất lượng


Thibaut VITRE
Giám đốc nhà máy

 

Giá trị

Keos: Công thức thức ăn vật nuôi sáng tạo được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học. Kết hợp các công thức và khái niệm mới với các nguồn dinh dưỡng tự nhiên thay cho dinh dưỡng hóa học. Keos thúc đẩy trở nên tự nhiên về mặt sản phẩm thương mại của nó. Cũng như để hỗ trợ tăng trưởng địa phương thông qua sản xuất địa phương. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để hiểu được mong muốn của người tiêu dùng bằng cách trả lời phản hồi liên tục để thực hiện tốt hơn những lời hứa của chúng tôi.
Chúng tôi tạo ra quan hệ đối tác với các nhà phân phối và đối tác kinh doanh dựa trên sự trung thực. Thiết lập quan hệ đối tác đáng tin cậy và không ngừng phát triển, đồng thời đối xử với nhau bằng phẩm giá và sự tôn trọng được tìm thấy trong các giá trị gia đình đích thực. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với sự bền vững đảm bảo rằng chúng tôi cho vật nuôi, con người và hành tinh thấy sự tôn trọng mà chúng đáng được hưởng. Niềm tin, sự trung thực và khả năng tiếp cận là những nguyên tắc cơ bản cốt lõi cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi và phản ánh những gì Keos biểu thị.

 

 

Nhiệm vụ

Ngày nay, động vật là một phần của mỗi gia đình, chúng ngày càng phổ biến hơn. Mèo, chó, vv, có rất nhiều loại vật nuôi. Chúng tôi yêu chúng và chúng tôi cố gắng hết sức để mang lại cho vật nuôi hạnh phúc. Tạo mối quan hệ lành mạnh hơn giữa con người và vật nuôi, đồng thời nâng cao nhận thức và kiến thức cho tất cả khách hàng là những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng cung cấp tất cả các câu trả lời mà bạn có thể có. Keos cung cấp thức ăn chất lượng cao cho thú cưng của tất cả mọi người.

 

 

 

Lời hứa

Keos tự đạt được chất lượng Quốc tế và chuyên môn tuân thủ các hướng dẫn của FEDIAF. Thông qua các sản phẩm thức ăn vật nuôi sáng tạo, giàu dinh dưỡng, tự nhiên và tươi ngon hơn từ nguồn gốc được chứng nhận và có nguồn gốc cẩn thận, chúng tôi đã loại bỏ tất cả phẩm màu nhân tạo khỏi các sản phẩm Keos dành cho chó và mèo, Keos cải thiện sức khỏe và hạnh phúc cho vật nuôi của bạn. Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho mèo con, chó con và thú cưng trưởng thành. Có nguồn gốc toàn cầu và được sản xuất trong nước với công nghệ và công thức Châu Âu được chứng nhận bởi FEDIAF. Thúc đẩy tính minh bạch của tất cả các sản phẩm của chúng tôi là giá trị cốt lõi tại Keos.

 

 

 

Nhà máy chuyên dụng

Được thành lập vào năm 2021 tại Việt Nam, Nhà máy của Keos là một trong những nhà máy sản xuất thức ăn cho thú cưng hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Với đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi tạo dựng những giá trị cốt lõi và gặt hái được nhiều thành tựu. Từ những nền tảng đó, Keos luôn tạo ra các loại thức ăn có chất lượng cao cho tất cả thú cưng của bạn. Keos luôn tập trung vào phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của thú cưng.

Chúng tôi cung cấp thức ăn hạt khô cho chó và mèo. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau kể cả phân khúc cao cấp, siêu cao cấp và những thú cưng có nhu cầu đặc biệt. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao của chúng tôi luôn được kiểm tra, kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt ngay từ quá trình tiếp nhận đầu vào và đối với thành phẩm cũng được kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt sau quá trình sản xuất, trước khi cung cấp ra thị trường. Chúng tôi sử dụng các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn quốc tế  để phân tích và kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự chính xác và tin cậy đối với kết quả phân tích chất lượng và cung cấp thực phẩm an toàn và bổ dưỡng cho thú cưng.