• Lô số 2 Đường Trục chính, Khu công nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
  • 02923744445
  • contact@keos.vn

An tâm sắm Tết cùng siêu thị thú cưng Paddy Pet Store

An tâm sắm Tết cùng siêu thị thú cưng Paddy Pet Store

Là một trong những cửa hàng phân phối thức ăn chó mèo Keos chính hãng và những sản phẩm cao cấp khác dành cho thú cưng, Paddy Pet Shop sẽ là nơi mua sắm lý tưởng dành cho các sen và boss trong mùa Tết này.

Các chương trình khuyến mãi hiện có của Keos tại Paddy Nơ Trang Long

Là đối tác thân thiết của Keos, Paddy hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng khi mua các sản phẩm Keos tại cửa hàng:

  • Mua 1 túi hạt 1.5kg – Tặng 1 sốt viên Pháp 100gr cho hoàng thượng

  • Mua 1 túi hạt 1.5kg – Tặng 1 túi hạt 400gr cho cún cưng

  • Tặng 1 xấp bao lì xì cho đơn hàng Keos từ 200.000đ
  • Lucky draw: Mua sản phẩm trị giá 130.000đ với giá chỉ 20.240đ

Và hàng loạt chương trình khuyến mãi khác mà Paddy đang triển khai riêng cho khách đến cửa hàng mua sắm. Nhanh chân đến Paddy sắm Keos trữ Tết cho boss cưng thôi các sen ơiii. Hoặc inbox fanpage Keos để biết thêm chi tiết nhé!

Về Paddy Pet Shop

Paddy Pet Shop là chuỗi siêu thị bán lẻ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thú cưng gồm thức ăn, snack, phụ kiện, thời trang, mỹ phẩm chăm sóc, đồ dùng vệ sinh… từ các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới. Paddy còn được đánh giá trên Google đạt từ 4,9 – 5 sao.

Năm 2020, Paddy chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên cùng với hệ thống kênh bán hàng online vận hành ổn định giúp mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm. Tháng 04/2023, Paddy chính thức khai trương chi nhánh mới ở địa chỉ 412/3 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM với vô vàn ưu đãi hấp dẫn đáng mong chờ.

Bên cạnh các sản phẩm thức ăn, Paddy còn có vô số phụ kiện quan trọng cho thú cưng như bát ăn, bình nước, dây dắt, yếm, quần áo, nệm, lồng vận chuyển, balo, đồ chơi, vòng cổ… Trào lưu huấn luyện Boss cũng được săn đón nhiều kéo theo các sản phẩm như chuông huấn luyện chó, mèo cũng được quan tâm không kém.

Cuối cùng, khi nuôi chó, mèo các vấn đề khách hàng thường xuyên gặp phải hay luôn tìm kiếm như: Cát vệ sinh nào tốt; Các cách trị viêm da cho chó; Thuốc nhỏ gáy cho chó loại nào tốt; Cách trị bọ chét ở chó mèo; Các loại thuốc xịt giúp chó đi vệ sinh đúng chỗ;… cũng luôn được Paddy cập nhật trên website mỗi ngày để giúp khách hàng dễ dàng có hướng giải quyết khi gặp phải.

Dịch vụ mua sắm hiện đại như siêu thị

Khi mua sắm tại Paddy, bạn sẽ được thoả thích tự đi lựa các sản phẩm yêu thích như ở siêu thị, không bị ai làm phiền. Khi bạn cần sự hỗ trợ hay bất cứ vấn đề gì chỉ cần gọi sẽ được nhân viên giải đáp ngay lập tức.

Paddy có đầy đủ các hình thức thanh toán như cà thẻ, momo, chuyển khoản giúp khách hàng thuận tiện nhất. Chỉ cần đọc số điện thoại sẽ được tích điểm đổi voucher cực hấp dẫn.

Hệ thống cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện và đồng nhất. Các cửa hàng Paddy được trang bị các trang thiết bị hiện đại. Mang lại những giá trị tốt cho khách hàng và thú cưng của họ.

Những kệ hàng được sắp xếp phân chia theo từng nhóm sản phẩm riêng biệt. Tất cả được sắp xếp khoa học và thuận tiện cho khách hàng chọn lựa. Hệ thống ánh sáng, điều hòa… ở tất cả các cửa hàng đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.

Địa chỉ các cửa hàng hiện tại của Paddy:

Cửa hàng 1: 168 Trường Sa, phường 1, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cửa hàng 2: 412/3 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM