Tập luyện thể thao cùng thú cưng!

Tập luyện thể thao cùng thú cưng!

Giảm cân đối với nhiều người là một cuộc chiến dai dẳng không hồi kết, nhưng thay vì đi tìm cho mình một huấn luyện viên riêng, tập luyện cùng bé thú cưng cũng là một trong những cách rất tối ưu cho việc giảm trọng lượng cơ thể đó!

 
Đi bộ hoặc chạy cùng chó là một trong những cách tố nhất mà bạn có thể làm để giảm cân cùng với người bạn lắm lông của mình, việc vận động không những giúp tiêu hao calo mà còn giúp gia tăng tình cảm của bạn và cúng cưng nữa đó! Không những giảm cân mà còn mang lại rất nhiều giá trị tinh thần cho Pet và chủ nuôi.
Thời gian lý tưởng cho hoạt động này là khoảng 20-30 phút mỗi ngày. Các chuyên gia nói rằng chỉ cần đi bộ 30 phút một ngày có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ mỡ trong cơ thể của bạn. 
Chơi với con mèo cũng là một cách không tồi. Bạn không thể đưa mèo đi bộ nhanh hay chạy nhưng bạn có thể đốt cháy calo khi đang chơi với nó. Mèo là thợ săn thiên nhiên, chúng thích đuổi chim hay đồ chơi bằng lông vũ nên bạn có thể lấy một cái và kéo nó đi quanh phòng để con vật cưng của bạn đuổi theo, vì vậy việc đùa giỡn, cố gắng bắt kịp 1 con mèo có thể giúp bạn vận động toàn thân như một môn thể thao kết hợp vậy, nhưng nhớ phải đảm bảo an toàn nha!

Đang xem: Tập luyện thể thao cùng thú cưng!

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.